Thi công quán cà phê tại Tân Bình
07
Th5

Thi công quán cà phê tại Tân Bình

Bạn đang có ý định kinh doanh và mở quán cà phê tại Tân Bình nhưng bạn chưa biết tìm đơn vị nào thiết kế và thi công quán cà phê chuyên nghiệp, bạn cũng chưa biết chi phí tổng là bao nhiêu, làm ăn có lỗ lãi hàng tháng là bao nhiêu? Hãy tìm đến ACD đơn vị thi công quán cà phê tại Tân Bình.

Các yếu tố rất quan trọng để thi công quán cà phê tại Tân Bình đẹp

Thiết kế quán cà phê hài hòa, thông thoáng và thống nhất với nhau về chủ đề, phong cách

Nghiên cứu, chọn lựa phong cách thiết kế là công việc trước tiên. Sau đó, dựa vào phong cách mà chúng ta sẽ sắp xếp, bài trí không gian cho phù hợp.

Việc thống nhất với nhau về phong cách thiết kế, cách chọn màu sắc hay cách trang trí không gian nội thất sẽ góp phần tạo nên “giá trị” cho quán cà phê của bạn.

Phải có sự đồng nhất của hai yếu tố anh sáng và âm thanh

Khi thiết kế quán cà phê đẹp, dù là thiết kế quán cà phê sân vườn hay thiết kế quán cà phê văn phòng… thì việc phân chia không gian quán đều phải được tính toán kĩ lưỡng, bởi mục đích của điều này chính là không chỉ tạo ra không gian riêng cho các vị khách, mà còn đem lại sự thuận lợi trong việc di chuyển đi lại và phục vụ của các nhân viên trong quán.

Các yếu tố rất quan trọng để thi công quán cà phê tại Tân Bình đẹp
Các yếu tố rất quan trọng để thi công quán cà phê tại Tân Bình đẹp

Lựa chọn gam màu sắc chủ đạo hợp lý

Việc lựa chọn màu sắc của đạo trong thiết kế quán cà phê rất quan trọng, bởi nó tác động nhiều đến cảm nhận của khách hàng và cả không gian của quán nữa.Nếu quán cà phê của bạn có diện tích nhỏ, bạn có thể lựa chọn gam màu sáng hoặc tráng để tạo hiệu ứng về mặt thị giác, khiến người đối diện có sự cảm nhận rộng hơn về không gian.

Bài trí nội thất

Màu sắc dịu nhẹ, dung hòa trong cách sắp xếp; bài trí các vật dụng nội thất; không gian nội thất hợp lý không chỉ giúp tận dụng tối đa diện tích, mà còn góp phần tạo nên sự thông thoáng.Đối với những quán cà phê nhỏ hẹp, việc lựa chọn những chiếc bàn nhỏ gọn; tiện dụng trong việc di chuyển; kê ghép khi cần.

Tạo điểm nhấn ấn tượng

Tạo điểm nhấn là một trong những việc làm rất quan trọng của bất kỳ mẫu thiết kế quán cà phê nào.Điểm nhấn sẽ giúp không gian quán của bạn sở hữu nét đẹp khác biệt, gây được sự chú ý và kích thích sự quan tâm của người đối diện.

ACD đơn vị thi công quán cà phê tại Tân Bình

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp hoàn thiện công trình đúng thời gian. Cùng với quy trình làm việc gồm 5 bước, và ngay giai đoạn thứ 2 bạn đã nhận được bản vẽ thiết kế 2D. Dễ dàng hình dung tổng thể quá trình thi công quán cà phê tại Tân Bình.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng

trước tiên cần phải nắm được những thông tin về khí hậu, địa hình, địa chất,…nơi đặt quán. Một quán cafe tại trung tâm thành phố sẽ khác với quán ở ngoại ô. Hay quán cafe tại Sài Gòn.

Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế quán cafe 2D và 3D

Bản vẽ thiết kế quán cafe là cơ sở quan trọng nhất trước khi thiết kế một công trình nào đó. Có bản vẽ thiết kế, bạn đã nắm được phần “cốt” của ngôi nhà, giờ đây việc của bạn là thêm thắt những chi tiết để phù hợp với không gian và phong cách quán.

Bước 3: Bàn giao hồ sơ cho khách hàng

Để hoàn thành theo đúng tiến độ cam kết, bạn phải bàn giao hồ sơ cho khách hàng, bộ hồ sơ tiêu chuẩn bao gồm:

 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể bố trí cảnh quan sân vườn
 • Các bản vẽ phối cảnh 3D, bao gồm bản vẽ 3D tổng thể, bản vẽ 3D từng góc nhìn và bản vẽ 3D chi tiết vật dụng (nếu có).
 • Bản vẽ kỹ thuật (bản vẽ thi công) bao gồm mặt bằng mặt cắt mặt đứng cảnh quan và bản vẽ bố trí điện nước.

Sau khi xong giai đoạn này, bạn có thể mang bản thiết kế đến một đơn vị khác để thuê thi công hoặc bàn giao cho bên khách hàng để chọn đơn vị thi công. Khi đó, bạn phải làm việc kết hợp với bên thứ ba để sản phẩm được đúng như mong muốn.

Bước 4: Báo giá thi công

Bởi bên thi công sẽ cần biết rất nhiều thông tin phục vụ cho việc xây dựng. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao giá thi công gồm:

 • Mục lục danh sách các loại hoa và cây sử dụng trong việc thi công, tên thông tin từng loại cây như kích thước, điều kiện sống, thời gian ra hoa,…
 • Mục lục danh sách các loại tranh ảnh, đồ vật trong việc thi công, thông tin liên hệ để đặt đồ trang trí, đồ dùng trong quán
 • Lập bảng khối lượng tạm tính và bảng dự toán đính kèm.

Thiết kế quán cafe đòi hỏi bạn cần nhiều kỹ năng hơn là xây dựng và lên ý tưởng kế hoạch. Vì vậy hãy chắc chắn rằng đến bước hiện tại, bạn đã xong được chắc chắn những việc của mình bởi sau đó sẽ không có thời gian và cơ hội để sửa một chi tiết nào nữa!

Bước 4: Quá trình thi công và giám sát thi công

Sau khi ký kết hợp đồng, phần việc chủ yếu hiện tại thuộc về bên thi công. Nhiệm vụ hiện tại của bạn là giám sát để thi công đúng như trong bản thiết kế và kịp thời gian dự kiến.

ACD đơn vị thi công quán cà phê tại Tân Bình
ACD đơn vị thi công quán cà phê tại Tân Bình

ACD cam kết về chất lượng dịch vụ

Mỗi mẫu thiết kế của ACD được khách hàng đánh giá là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ nét văn hóa sống động và thông điệp của chủ kinh doanh

 • Nhân viên chuyên nghiệp
 • Đội ngũ thi công tận tình
 • Giá cả hợp lý
 • Xây dựng, lên ý tưởng cho khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Cam kết trung thực
 • Bảo mật thông tin khách hàng 100%

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ thi công quán cà phê tại Tân Bình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé!

AMAZING COFFEE DESIGN

Địa chỉ: 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM

Hotline: 0902 289 179 – (028) 73 022 888

Email: amazingcoffeehouse@gmail.com

Website: thicongquancaphe.com