07
Th5

Thi công quán cà phê quận 2

Trong thời buổi hiện đại, cuộc cạnh tranh luôn khốc liệt, các quán cà phê mọc lên ngày càng nhiều. Đâu sẽ là điểm khác biệt mang đến sự thành công cho bạn? Đồ muống ngon nhân viên phục vụ chuyên nghiệp thôi vẫn là chưa đủ. Việc thi công quán cà phê là điều kiện tại nên sự ấn tượng tốt đối với khách hàng. Vậy thi công quán cà phê ra sao để gây ấn tượng tốt với khách hàng. Đâu là địa chỉ thi công quán cà phê quận 2 đáng tin cậy.

Tầm quan trọng của việc thi công quán cà phê

Ai ai khi kinh doanh quán cafe đều biết được sự quan trọng của việc thi công quán cà phê là cực kỳ quan trọng. Nó chiếm vai trò rất quan trọng ! Làm sao để quán cafe bạn có thể thu hút khách hàng, làm sao không gian quán có thể bố trí khoa học, ngăn nắp và tận dụng tối đa không gian, biến những không gian chết thành những góc tận dụng đối đa.

Thiết kế quán cafe có thể thay đổi toàn bộ sự cảm nhận của khách hàng, giúp khách có những chỗ ngồi thoải mái, những không gian nghĩ ngơi, làm việc trong quán vừa nhâm nhi ly cafe.

Đơn vị thi công quán cà phê quận 2 uy tín, chuyên nghiệp – Amazing Coffee Design

Đơn vị thi công quán cà phê

Amazing Coffee Design (ACD) – Đơn vị thi công quán cà phê quận 2 và các quận huyện khác tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công quán cà phê, quán bar, nhà hàng,…các công trình được thiết kế với độ sáng tạo cao, độc đáo, đẳng cấp và sang trọng mang đến hiệu quả cho khách hàng trong quá trình kinh doanh.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, ACD đã xây dựng được những giá trị nhất định trong công việc. Được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để cùng đồng hành trên con đường thành công của mình.

Gợi ý về phong cách thi công quán cà phê quận 2

Phong cách thi công quán cà phê

Sau đây là một số phong cách thi công tại công ty ACD

  • Industrial Style: Phong cách công nghiệp
  • Modern coffee: Phong cách hiện đại
  • Vintage Coffee: Phong cách hoài cổ
  • Rustic Coffee: phong cách mộc mạc, giản dị.

Bạn có nhu cầu thi công quán cà phê quận 2 theo phong cách nào, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với những kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để giúp bạn có một quán cà phê như mong đợi.

Quy trình thi công quán cà phê tại công ty ACD

  • Khảo sát hiện trạng
  • Lên bản vẽ thiết kế quán cafe 2D và 3D.
  • Bàn giao hồ sơ cho khách hàng.
  • Báo giá thi công.
  • Quy trình thi công và giám sát thi công.

Cam kết của ACD

Khi đến với dịch vụ thi công quán cà phê của công ty ACD, chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình trong lĩnh vực thi công quán cà phê chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo mang đến cho khách hàng sự hài lòng, và bàn giao công trình đúng thời hạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công quán cà phê quận 2, và muốn tìm kiếm một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín. Thì ACD chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Liên hệ với ACD để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

AMAZING COFFEE DESIGN
Địa chỉ: 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM
Hotline: 0902 289 179 – (028) 73 022 888
Email: amazingcoffeehouse@gmail.com
Website: thicongquancaphe.com